Kia K3/ Forte 2015 đạt tiêu chuẩn an toàn cao tại Mỹ

Kia Go Vap – 093.769.7059_Ở phiên bản 2015, xe Kia Forte được nâng cấp về kết cấu và trang bị an toàn nên vừa được Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) xếp hạng an toàn 5 sao trong bài thử nghiệm đâm bên hông và 4 sao trong bài thử nghiệm đâm trước và lật xe.

kia_k3_truong_hai_thaco

Mẫu sedan hạng C này có giá chỉ từ 15.890 USD tại thị trường Mỹ.

Các kỹ sư đã sử dụng thép cường lực hơn trước cho cột A và phần hông xe. Ngoài ra, ngay cả phiên bản thấp nhất là LX cũng có các trang bị an toàn như: nhiều túi khí, hệ thống cân bằng xe điện tử (ESC), hệ thống kiểm soát độ bám đường, hệ thống hỗ trợ phanh và phanh điện tử.

Được phát triển tại trung tâm thiết kế của Kia ở Irvine, California, mẫu sedan cỡ nhỏ Forte nằm ở phân khúc giữa Rio và Optima (K5).

Kia Forte 2015 có hai phiên bản: LX và EX. Phiên bản LX được trang bị động cơ 1.8L 4 xy-lanh, sản sinh công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 177 Nm. Trong khi đó, phiên bản EX được trang bị động cơ 2.0L 4 xy-lanh, sản sinh công suất 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 208 Nm. Cả hai phiên bản này đều đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Riêng ở thị trường Việt Nam, phiên bản 1.6 AT giá từ 678 triệu, phiên bản 2.0 AT giá từ 719 triệu cũng đang tạo sức hút với khách hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: